Khởi nghiệp plus đưa sáng kiến xã hội của bạn cất cánh bằng cách kết nối bạn tới các chương trình hỗ trợ, ươm tạo, tăng tốc, các cuộc thi khởi nghiệp của các đối tác với SOIN trong nước và trên thế giới. Bạn hãy lựa chọn chương trình, cuộc thi phù hợp với sáng kiến của mình và đăng ký tham dự nhé.

Trong quá trình đăng ký tham gia các chương trình liên kết, bạn có thể tham khảo các tài liệu do SOIN cung cấp trên Cổng kiến thức, hoặc hoàn thiện ý tưởng của mình trên Khởi nghiệp cùng SOIN


CHƯƠNG TRÌNH ƯƠM TẠO SIP100 STARTUP INCUBATION CHALLENGE

TỔNG QUAN
SIP 100 là chương trình ươm tạo trong 100 ngày giúp sinh viên và các bạn trẻ từng bước xây dựng doanh nghiệp dựa trên các ý tưởng kinh doanh sáng tạo đã có.
MỤC ĐÍCH
100 ngày ươm tạo là giai đoạn hoàn thiện mô hình kinh doanh, chạy thử thị trường để đánh giá hiệu quả dự án. Đây cũng là bước đánh giá mức độ khả thi và phát triển của dự án để gọi vốn đầu tư.
ĐỐI TƯỢNG
Chương trình ươm tạo SIP100 được thiết kế cho các cá nhân, tổ chức:
Có ý tưởng hoặc sở hữu các kết quả nghiên cứu, công nghệ có tính khả thi.
Có kế hoạch kinh doanh khả thi.
Có nhu cầu và cam kết tham gia các hoạt động của Trung tâm ươm tạo như: quảng bá, tham quan, gặp gỡ, đào tạo, tập huấn chuyên môn nghiệp vụ…
NỘI DUNG
– Tổ chức các khoá đào tạo kỹ năng chuyên sâu theo nhu cầu cụ thể của nhóm ươm tạo.
– Hỗ trợ lập kế hoạch kinh doanh, cung cấp các dịch vụ tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp hoàn chỉnh, cải tiến sản phẩm, thử nghiệm thị trường, khai thác các cơ hội kinh doanh, phát triển quan hệ đối tác với các doanh nghiệp khác, giới thiệu, tiếp xúc các nhà đầu tư, tổ chức tài chính nhằm tìm kiếm nguồn vốn phát triển kinh doanh; và làm cầu nối giữa doanh nghiệp với các chương trình hỗ trợ/chính sách ưu đãi của Nhà nước dành cho doanh nghiệp khoa học công nghệ.
– Hỗ trợ văn phòng làm việc tại Co-working space của FIIS hoặc các Co-working space là đối tác của FIIS.
– Được truy cập internet, chia sẻ sử dụng mạng, các máy in, photocopy, fax, scaner và một số dữ liệu của Trung tâm FIIS
– Chia sẻ sử dụng phòng họp, phòng huấn luyện trang bị Overhead projector, video recorder…
– Gặp gỡ các chuyên gia tư vấn về kinh doanh, marketing, pháp lý, tài chính, đầu tư, sở hữu trí tuệ, bảo hiểm…


Ban tổ chức

Tên: Không Gian Sáng Tạo Và Ươm Tạo

Email: fiis@ftu.edu.vn

Địa chỉ: 91 Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội

Số điện thoại: 02432595158