Khởi nghiệp plus đưa sáng kiến xã hội của bạn cất cánh bằng cách kết nối bạn tới các chương trình hỗ trợ, ươm tạo, tăng tốc, các cuộc thi khởi nghiệp của các đối tác với SOIN trong nước và trên thế giới. Bạn hãy lựa chọn chương trình, cuộc thi phù hợp với sáng kiến của mình và đăng ký tham dự nhé.

Trong quá trình đăng ký tham gia các chương trình liên kết, bạn có thể tham khảo các tài liệu do SOIN cung cấp trên Cổng kiến thức, hoặc hoàn thiện ý tưởng của mình trên Khởi nghiệp cùng SOIN


Seeding Camp 2018

Seeding Camp là gì?
Seeding Camp, khoá học phát triển năng lực khởi nghiệp tạo tác động xã hội, diễn ra trong 03 ngày nhằm, là cơ hội cho các bạn trẻ độ tuổi từ 22 đến 35 được trang bị những quy trình và kĩ năng cần thiết, để ngay lập tức thử nghiệm những sáng kiến kinh doanh, vừa tạo ra lợi nhuận vừa giải quyết các vấn đề xã hội.
Seeding Camp 1 diễn ra vào 25 đến 27/5 tại TP Hồ Chí Minh với chủ đề Giáo dục chất lượng cho cộng đồng (Quality Education).
Học phí: 1.000.000 VNĐ (Seeding Camp là dự án xã hội phi lợi nhuận, tất cả các đóng góp nhằm chi trả chi phí địa điểm, ăn uống và các logistics phục vụ trải nghiệm của học viên).
Seeding Camp có gì khác biệt?
Mô hình khởi nghiệp “Hai trong Một” giàu tính nhân văn
Mô hình khởi nghiệp mà Seeding Camp hướng đến là Doanh nghiệp tạo tác động xã hội (Impact Enterprise), là những sáng kiến xã hội được triển khai trên cơ sở sử dụng hoạt động kinh doanh như một công cụ nhằm đem lại các giải pháp xã hội bền vững hơn cho cộng đồng.
Thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế về đào tạo khởi nghiệp
Các hoạt động của Seeding Camp được thiết kế theo tiêu chuẩn của Đại học Babson, số 1 thế giới về Đào tạo Khởi nghiệp theo USNews, dưới sự cố vấn của Giáo Sư Heidi Neck, Chủ tịch Liên đoàn Doanh nghiệp nhỏ và Khởi nghiệp Hoa Kì USASBE và được triển khai dưới sự dẫn dắt của những doanh nhân khởi nghiệp thành công, có nhiều kinh nghiệm thực tiễn tại thị trường Việt Nam.
Đề cao tính thử nghiệm và tương tác trực tiếp với khách hàng
Với việc áp dụng những quy trình sáng tạo ý tưởng kinh doanh mới nhất (Design Thinking & Rapid Prototype), Seeding Camp là cơ hội cho học viên biến ý tưởng thành sản phẩm mẫu và tương tác trực tiếp với khách hàng (đối tượng thụ hưởng) để thử nghiệm tính khả thi ngay trong khóa học.
Tập trung vào một lĩnh vực nhất định
Mỗi Seeding Camp sẽ tập trung vào một lĩnh vực nhất định, đảm bảo nội dung truyền tải phù hợp với tính đặc thù của từng ngành và xây dựng một mạng lưới bền vững, hiệu quả của những người có cùng hướng đi.
Đăng ký tham dự:
http://seedplanter.vn/seeding-camp-register/


Ban tổ chức

Tên: Seed Planter

Email: seedplanter@gmail.com

Địa chỉ: TP Hồ Chí Minh

Sự kiện
Ngày bắt đầu Ngày kết thúc Sự kiện
19-05-2018 19-05-2018

PreCamp Orientation

25-05-2018 27-05-2018

Seeding Camp


Đăng ký