Cách In Tem Nhãn Decal, Lợi Ích Của Tem Nhãn

Số tiền để in tem nhãn - tem dán- nhãn giấy - sticker - decal giấy là rất nhỏ so với các lợi ích mà nó mang lại. In Hoàng Hà là công ty chuyên sản xuất tem nhãn, tem decal, sticker, decal giấy với mọi số lượng, chất liệu và kích thước.

Hầu hết các khách hàng đều nói rằng họ sẽ chọn mua sản phẩm từ các nhãn hàng có nguồn gốc, thông tin rõ ràng. Việc in tem nhãn sẽ tóm tắt các dữ liệu cần thiết trên một thiết kế đẹp mắt.

Việc in tem nhãn không chỉ là cách để phân biệt sản phẩm này với sản phẩm khác. Mà còn để đưa thương hiệu của bạn đi xa với một chi phí vô cùng rẻ. Đến với xưởng in chúng tôi bạn sẽ nhận được dịch vụ in công nghiệp rẻ nhất mà chất lượng vẫn rất đảm bảo.

Cách In Tem Nhãn Decal, Lợi Ích Của Tem Nhãn

Tem nhãn là gì?

Tem nhãn hay còn gọi là nhãn dán, tem dán là thành phần không thể thiếu với mỗi dòng sản phẩm khi được đưa ra thị trường. Nhãn hàng nào cũng in tem nhãn, vì thế nếu bạn là người đi sau bạn luôn cần làm tốt hơn các đối thủ của mình.

Nó là bản tóm tắt về thông tin sản phẩm và thương hiệu giúp khách hàng nhận biết và ra quyết định mua hàng. Nếu có thể hãy cố gắng tạo ra sự khác biệt với các đối thủ, ví dụ các đối thủ thường sử dụng gram màu đỏ cho tem nhãn, bạn có thể sử dụng một màu đối lập.

Vai trò của tem nhãn:

Kiểm soát: mỗi dòng sản phẩm của thương hiệu sẽ có một loại tem màu sắc khác nhau, giúp phân loại chúng nhanh chóng.

Quảng bá thương hiệu: tem nhãn hiện diện trên sản phẩm rất lâu từ khi đặt lên kệ hàng đến lúc khách sử dụng xong, tem nhãn vẫn luôn ở đó để quảng bá cho bạn.

Gây chú ý: nếu được đầu tư kỹ cho thiết kế, in ấn, gia công sau in các công nghệ in mới sẽ làm bạn choáng ngợp về hình thức.

Khác: tem nhãn có nhiều mục đích  khác như làm tem niêm phong, tem bảo hành, tem chống giả… vừa trang trí vừa rất hữu dụng.

Truyền đạt: tất nhiên người dùng sẽ cần các thông tin để dễ dàng quyết định mua hàng hơn. Tem nhãn không cần có quá nhiều thông tin, nhưng phải có các thông tin quan trọng nhất.

Bất cứ sản phẩm khi xuất xưởng bạn đều cần dán tem nhãn cho nó. Giữa vô vàn thương hiệu đối thủ ngoài kia, tem nhãn sẽ nói cho khách hàng biết bạn là ai. Nếu bạn cảm thấy doanh số bán hàng đang giảm, hãy thử update vẻ ngoài của sản phẩm nhé.

Quy cách in tem nhãn

Có rất nhiều chất liệu dùng để in tem nhãn, nhiều giống như nhu cầu quảng bá của khách hàng vậy. Đôi lúc chất lượng sản phẩm là quan trọng nhất, nhưng mẫu mã bề ngoài cũng cần lịch sự, trang nhã đủ để khách hàng tin tưởng.

Chất liệu:

Tem giấy: in bằng các loại giấy couches, ford, duplex định lượng từ 80-150gsm. Các loại giấy này có bề mặt trắng, bám mực tốt, in ấn đẹp. Không thể tự dính được phải bôi keo, hoặc bỏ bên trong bao bì, nhưng giá sẽ cực rẻ.

Decal giấy: các loại decal đều tự dính được, không cần bôi keo, lớp keo bám rất chắc, bề mặt sau khi dán láng mịn hơn, quy cách lịch sự, dễ sử dụng, sang trọng… nên được rất nhiều người lựa chọn làm vật liệu in tem nhãn.

Tem bạc: có tên gọi khác là decal xi bạc nó có màu bạc nhờ được phủ một lớp màng nhôm hoặc niken siêu mỏng, có thể in ấn trực tiếp trên màng này để làm tem nhãn.

Tem vàng: có tên gọi khác là tem nhũ vàng, được phủ lên một lớp kim loại màu vàng siêu mỏng. Phù hợp làm tem dán cho mỹ phẩm, thẩm mỹ và các dòng sản phẩm có sự sang trọng cao.

Tem trong: là tem cho phép nhìn xuyên qua lớp nền, hay dùng để dán ly trà sữa, cốc cafe, chai lọ trong suốt.

Tem bể: có tên gọi khác là decal bể,  dùng in tem bảo hành cho dịch vụ sử chữa, bảo hành các thiết bị điện tử, trên đó có ghi thời hạn bảo hành, bị rách nát khi có tác động ngoại lực.

Kích thước và màu sắc

Kích thước và màu sắc ảnh hưởng rất nhiều đến giá thành in tem nhãn. Kích thước tem sẽ phụ thuộc vào nơi mà nó được dán lên. Sản phẩm phức tạp sẽ cần tem nhãn to để cung cấp nhiều thông tin hơn, sản phẩm đơn giản tem nhãn chỉ cần in logo là đủ.

Tôi sẽ liệt kê cho bạn các hình dáng và kích thước thường gặp:

  • Tròn: 0,8cm; 1cm; 2cm; 2,2cm; 1,2cm; 1,5cm
  • Eclip: 1x1,5cm; 1,2x1,8cm; 0,8x1,3cm; 1x2cm
  • Hình chữ nhật: 1x2cm; 1x2,5cm;1x1,5cm; 2x4cm; 1x3cm

Về màu sắc có thể in tối đa lên đến 6 màu trên tem nhãn. Nói chung màu càng nhiều giá trên mỗi tem càng cao do loại máy được sử dụng để in. Với tem có hình ảnh phức tạp chúng tôi in nó bằng máy in offset mới nhất có thể in cùng lúc 6 màu.

Máy in tem nhãn

Tại In Hoàng Hà chúng tôi in tem nhãn theo hình thức công nghiệp dạng tờ bằng máy offset 4 màu, offset 6 màu. Với các đơn hàng yêu cầu cuốn cuộn để dán máy chúng tôi in bằng máy Flexo 1-4 màu, kết hợp cán màng, bế demi.

Ngoài ra bạn cũng có thể in số lượng ít hoặc vừa bằng hình thức in kỹ thuật số. giá trên mỗi tem sẽ cao hơn, in kỹ thuật số cũng sử dụng hệ màu khác biệt với inoffset nên màu sắc sau in sẽ khác nhau 20%. Tùy vào số lượng in, thời gian giao hàng, yêu cầu màu sắc cho từng đơn hàng mà sẽ có máy in tem phù hợp.

Bảng giá in tem nhãn TPHCM

Là xưởng chuyên in tem nhãn trên chất liệu decal. Hình thức in công nghiệp nên bạn sẽ nhận được mức giá cực rẻ nếu in số lượng đủ lớn. Các máy in offset, flexo sẽ in khổ lớn cùng lúc nhiều đơn hàng cùng lúc để tiết kiệm chi phí nhất. Các máy này sử dụng hệ màu CMYK cùng mực gốc dầu cao cấp được cho là có màu sắc sau in sắc nét, chân thực nhất.

Bảng giá như sau:

Dịch vụ liên quan: