Chương trình Tăng tốc Ươm tạo Remake City Hanoi – HCMC mở đơn đăng ký

  22-08-2018 -   Tin tức hoạt động

Chương trình Tăng tốc Ươm tạo Remake City Hanoi – HCMC mở đơn đăng ký

Remake City Hanoi – HCMC là chương trình tăng tốc ươm tạo tập trung vào giải quyết vấn đề xã hội qua sáng kiến kinh doanh và công nghệ. Mục tiêu chương trình là tìm ra những doanh nghiệp khởi nghiệp với tiềm năng tăng trưởng cùng tinh thần doanh chủ và thúc đẩy đầu tư tác động tại Việt Nam.

Tiêu chí lựa chọn

Chúng tôi lựa chọn những doanh nghiệp khởi nghiệp ở giai đoạn đầu với sản phẩm khả dụng tối thiểu (minimum viable product) và mô hình kinh doanh có khả năng cạnh tranh trên thị trường. Doanh nghiệp cần chứng minh được khả năng nhận đầu tư qua các chỉ số kinh doanh. Nhóm sáng lập và điều hành cần có mục tiêu rõ ràng về tạo tác động xã hội được thể hiện qua mô hình kinh doanh. Doanh nghiệp đã đăng ký kinh doanh.

Lợi ích khi tham gia chương trình?

  • Vốn hạt giống 60,000 USD cho 4 doanh nghiệp
  • Chương trình đào tào bởi chuyên gia trong nước và quốc tế
  • Chương trình mentor và huấn luyện về phát triển sản phẩm, phát triển kinh doanh, kêu gọi đầu tư thiết kế riêng cho từng doanh nghiệp
  • Kết nối với mạng lưới nhà đầu tư tạo tác động, doanh nghiệp xã hội và đối tác tiềm năng.
  • Cơ hội tham gia vòng đầu tư của Crevisse Consortium

Cách thức đăng ký

  • Thông tin chi tiết của chương trình: http://hanoi-hcmc.remakecity.org/
  • Hạn nộp đơn đăng ký: 12/09/2018

Cách 1: Điền form online tại link: http://bit.ly/RMCH_Applicationform

Cách 2: Gửi email về hòm thư remakecity@csip.vn

- Tiêu đề: Tên công ty_Tên giám đốc

- File đính kèm: (1) Đơn đăng ký (Tải về tại đây) (2) Báo cáo tài chính 2017

- Ngôn ngữ (Tiếng Anh)

Contact

Ms. Le Thi Hong Van| levan@csip.vn

Ms. Le Thi Kim Cúc| lecuc@csip.vn

Trung Tâm Hỗ Trợ Sáng Kiến Phục Vụ Cộng Đồng (CSIP)

Địa chỉ: R2302, 23 Floor, 101 Lang Ha str., Dong Da Dist., Hanoi

Số điện thoại: (84-24) 3537 8746

Về chương trình

Chương trình Remake City, Hanoi – HCMC, được Crevisse Consortium tổ chức cùng với các đối tác:1)KOICA (Cơ quan hợp tác quốc tế Hàn Quốc)tài trợ trong khuôn khổ chương trình sáng kiến đầu tư tác động; 2) MYSC (Doanh nghiệp xã hội Merry Year) đồng quản lý chương trình cùng Crevisse Partners và đồng triển khai chương trình cùng Trung Tâm Hỗ Trợ Sáng Kiến Phục Vụ Cộng Đồng (CSIP), đơn vị tiên phong ươm tạo và xây dựng hệ sinh thái doanh nghiệp xã hội tại Việt Nam và khu vực.

KOICA
 Cơ quan hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA) hỗ trợ sự phát triển bền vững kinh tế xã hội của các nước đối tác. 

Crevisse Partners
 Creivsse Partners là quỹ đầu tư tác động hướng tới giải quyết những vấn đề không thể trên thế giới bằng các giải pháp kinh doanh và công nghệ sáng tạo. Crevisse Partners thúc đẩy khả năng thập nhập thị trường và tạo tác động xã hội. 

MYSC
 Doanh nghiệp xã hội Merry Year (MYSC) là đơn vị tư vấn về sáng kiến xã hội và đầu tư, hợp tác với 47 doanh nghiệp xã hội và quản lý số lượng lớn các dự án của 85 nhóm sáng kiến xã hội. MYSC được biết đến là nhà đầu tư tác động đầu tiên được chứng nhận Corporation B tại Hàn Quốc.

CSIP

Trung Tâm Hỗ Trợ Sáng Kiến Phục Vụ Cộng Đồng (CSIP) phát triển hệ sinh thái cho doanh nghiệp xã hội (DNXH) và xây dựng mọt cồng đồng DNXH vững mạnh tại Việt Nam và khu vực thông qua truyền cảm hứng, nâng cao năng lực và kết nối DNXH và doanh nhân xã hội, giải quyết các vấn đề xã hội và môi trường thông qua các giải pháp sáng tạo và bền vững. Tags:


Ý kiến bình luận

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận.
Tin khác

Việt Nam là thị trường tiềm năng cho đầu tư tác động

 07-03-2019

Theo các chuyên gia, nhóm khởi nghiệp xã hội có tiềm năng phát triển nhưng gặp nhiều thách thức lớn, cần nhiều sự quan tâm. Chiều ngày 23/2, Ngày hội Kết nối Đầu tư (Demo Day) do ...

REMAKE CITY PROGRAM - BOOTCAMP

 07-03-2019

Trước sự phản biện và đóng góp ý kiến chi tiết cho từng đội từ 2 chuyên gia tư vấn: anh Trịnh Minh Giang - Đồng sáng lập và điều hàn công ty VMCG đầu tư vào hệ sinh thái công nghệ ...

BOOSTUP #2 của REMAKE CITY ACCELERATING PROGRAM

 07-03-2019

Boostup #2 của Remake City Accelerating Program Đầu tư tác động là một trong 3 chủ đề chính trong hoạt động #Bootup2 thuộc chương trình Tăng tốc ươm tạo do CSIP phối hợp Doanh n ...