Tạo ý tưởng mới
Trao giải SOIN Compass tại Greenovation Challenge 2017
vào 11/10/2017 10:56:31

SOIN GO_Sáng kiến ở muôn nơi

Innovation is everywhere

Chắc hẳn bạn đã từng ăn cà chua bi, nhưng bạn đã bao giờ hỏi cà chua bi đến từ đâu chưa?  Nó không đến từ tự nhiên, đó là nhờ nghiên cứu vào cuối thế 20, biến đổi những quả cà chua dại thành thứ thực phẩm bổ dưỡng và thơm ngon để đặt lên bàn ăn chúng ta. Sáng kiến có thể tìm thấy ở muôn nơi.

SOIN đã đi tìm những sáng kiến ở khắp mọi nơi. Ngày 30/09/2017, SOIN đã tới cuộc thi Greenovation Challenge, đồng tổ chức bởi Trường Đại học Ngoại thương, Hội sinh viên Trường Đại học Ngoại thương (cơ sở Hà Nội và
Thành phố Hồ Chí Minh), Hội sinh viên Trường Đại học Bách Khoa, cùng sự đồng hành của Công ty Coca-Cola Việt Nam.

Vượt qua 5 đối thi với nhiều ý tưởng xuất sắc, SOIN đã quyết định trao giải SOIN compass, với ý nghĩa các bạn đang đi đúng hướng trên con đường trở thành doanh nhân xã hội cho nhóm LMPH.

Nhóm LMPH đã chứng minh rằng “Innovation is everywhere”, sáng kiến đến từ những điều nhỏ nhất hàng ngày có thể thay đổi thế giới đã được trao giải SOIN Compass, gồm một khóa đào tạo về Social Innovation, cơ hội nhận 50 triệu đồng tiền mặt và đi Hồng Kong tranh giải 70,000HKD

Ý tưởng “Chà” được lựa chọn vì các bạn đã nhìn xung quanh mình, nhức nhối vì việc cốc nhựa uống một lần dùng tràn làn, nên các bạn muốn thay đổi thói quen tiêu dùng, để mỗi người sẽ mang bình cá nhân đi mua đồ uống.

Mời các bạn xem lại những hình ảnh của lễ trao giải và chúc mừng hai cô gái của đội LMPH.

https://youtu.be/D-wU_XSCN0U

{user_name}